Slack icon
0
1.6 k

บริหารหลาย ๆ ทีมและโครงการบนแมคของคุณ

โฆษณา

เวอร์ชันล่าสุด

4.19.0

13 ส.ค. 2021

เวอร์ชันเก่า
โฆษณา
ถ้าคุณกำลังมองหาแอปที่ถูกออกแบบมาสำหรับช่วยคุณในการติดต่อกับทีมของคุณและดูแลให้งานอยู่ภายใต้การควบคุม Slack เป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับแมคซึ่งจะช่วยคุณทำมันได้ในวิธีที่รวดเร็วและง่ายดาย ด้วยแอปนี้ คุณสามารถสร้างช่องทางสำหรับหลาย ๆ ทีมและจัดการโครงการต่าง ๆ โดยไม่มีความยุ่งยากใด ๆ

ด้วย Slack สำหรับแมค คุณสามารถสร้างไซต์ของคุณเอง ซึ่งคุณสามารถทำงานร่วมกับทีมของคุณ เชิญทุกคนให้มาทำงานกับคุณและสร้างช่องทางเฉพาะ ช่องทางสำหรับแต่ละหัวข้อหรือโครงการ คุณจะสามารถส่งและแชร์ข้อความ ลิงค์ และอีโมจิ หรือแนบเอกสารโดยตรงจาก Google Drive จริง ๆ แล้วหนึ่งในฟีเจอร์ที่สำคัญที่สุดคือความสามารถในการอัปโหลดไฟล์ต่าง ๆ จากเครื่องมือออนไลน์มากมาย เช่น ดร็อปบ็อกซ์ กูเกิลไดรฟ์ และโปรแกรมออฟฟิศ 365 ทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นมาก คุณยังสามารถเพิ่มโน้ตเสียงหรือข้อความด้วยฟอนต์และสไตล์เฉพาะได้ด้วย

จากเมนูผู้ติดต่อ คุณสามารถเริ่มบทสนทนากับหนึ่งคนหรือหลาย ๆ คน ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยากจะพูดคุยเรื่องอะไร คุณยังสามารถสร้างช่องทางสำหรับกลุ่มเฉพาะต่าง ๆ ได้ด้วย Slack ยังเต็มไปด้วยฟีเจอร์ที่มีประโยชน์ที่จะช่วยให้คุณจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ เช่น เครื่องมือช่วยเตือนที่ให้คุณปักหมุดข้อความเพื่อจะได้จำได้ว่าต้องทำมันทีหลัง หรือสร้างการแจ้งเตือนงานที่สำคัญต่าง ๆ มันยังมีเสิร์ชเอนจิ้นที่คุณสามารถใช้ค้นหาสิ่งที่คุณต้องการด้วยการใส่คีย์เวิร์ดได้

Slack เป็นศูนย์กลางการติดต่อของทีมของคุณ ช่วยให้คุณเข้าถึงเอกสารและข้อมูลสำคัญ ๆ เกี่ยวกับโครงการได้ มันยังมีเครื่องมือหลากหลายประเภทสำหรับการปรับปรุงงานต่าง ๆ และวางแผนงานสำหรับกลุ่มหรือบุคคล
ตรวจสอบโดย Carlos Martínez แปลโดย Narissara
โฆษณา

ข้อมูลเพิ่มเติม

การอนุญาต
ฟรี
ระบบปฏิบัติการ
Mac
หมวดหมู่
ธุรกิจ
ภาษา
ภาษาไทย
ผู้สร้าง
Slack Technologies, Inc
ดาวน์โหลด
1,601
วันที่
13 ส.ค. 2021
ทำไมแอปนี้ถึงอยู่บน Uptodown
(ข้อมูลเพิ่มเติม)

เวอร์ชันเก่า

4.18.0 16 ก.ค. 2021
4.16.0 7 พ.ค. 2021
4.15.0 13 เม.ย. 2021
4.14.0 19 มี.ค. 2021
4.13.0 19 ก.พ. 2021
4.12.2 15 ม.ค. 2021
ดูเพิ่มเติม

ให้คะแนนแอป

Slack icon
รีวิวแอป

คอมเมนต์

ยังไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับ Slack เขียนเป็นคนแรกได้เลย! คอมเมนต์

แอปที่คล้ายกับ Slack

iBarcoder icon
วิธีที่ง่ายที่สุดในการสร้างบาร์โค้ดบนแมคของคุณ
Clickup icon
Clickup เป็นโปรแกรมที่มีประโยชน์มาก ๆ ที่จะมอบเครื่องมือการจัดการโปรเจคที่ครอบคลุม,
โฆษณา